Về chúng tôi - Nextsoft.vn

Công nghệ luôn cùng bạn đồng hành và phát triển”

Sứ mệnh:

     Cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin chất lượng cao trong quản lý y tế, cơ sở kinh doanh với chi phí thấp. Hỗ trợ khách hàng trong công tác quản trị tinh gọn, hiệu quả và cạnh tranh.

     Kết nối đội đội ngũ tri thức trong ngành công nghệ thông tin nhằm chia sẽ, học hỏi nâng cao kiến thức và tạo ra nhiều việc làm phù hợp cho người dân trong khu vực.

Tầm nhìn:

     Nextsoft sẽ trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin hiệu quả chính yếu phục vụ nhu cầu quản lý cho mọi loại hình hoạt động trong toàn quốc và quốc tế

Giá trị cốt lõi:

     Cam kết chất lượng: Sản phẩm được tạo ra với sự gia công chuẩn, sát với nghiệp vụ và quy trình của khách hàng. Bảo đảm vận hành tốt và ổn định.

     Cam kết trải nghiệm: Quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng luôn có sự đồng hành từ đội ngũ Nextsoft. Chúng tôi lắng nghe và tối ưu hóa sản phẩm nhằm hướng tới sự trải nghiệm tốt nhất cho mỗi sản phẩm của khách hàng.

     Cam kết đồng hành: Sự phát triển và thành công của khách hàng cũng là sự phát triến và thành công của chúng tôi. Với đội ngũ support chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi luôn chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Zalo